Quên cầu thang trắng đi, giờ Đà Lạt còn xuất hiện thêm “ghế săn mây” chụp ảnh ảo hơn gấp tỉ lần

Đăng ngày : 2018-12-06 11:14:50

Cách đây không lâu, chiếc cầu thang vô cực đánh lừa thị giác cực kì ảo diệu đã khiến dân tình thích thú đến nỗi rồng rắn xếp hàng để chụp ảnh. Khi chiếc cầu thang này còn chưa hạ nhiệt thì mới đây, Đà Lạt lại có một địa điểm mới toanh được mệnh danh là "chiếc ghế săn mây".

Với thiết kế độc đáo, chiếc ghế này khiến cho bạn trông như đang ngồi lơ lửng giữa bầu trời và những đám mây. Chiếc ghế nhỏ chỉ đủ cho một người ngồi nên khi chụp ảnh cũng tạo cảm giác bé nhỏ, cô đơn giữa không gian lớn rộng. Thành ra, chiếc ghế này còn có thêm một cái tên là khác là "chiếc ghế cô đơn".

Nhìn từ xa, chiếc ghế như khiến chúng ta bay lơ lửng giữa trời cao. Chịu khó chỉnh màu một chút để trời xanh hơn, mây trắng hơn là bạn đã có ngay tấm ảnh ảo diệu để "câu like".

Được biết "ghế cô đơn" nằm trong khuôn viên của Tổ Chim Homestay - một homestay mới toanh ở Đà Lạt. Ngoài "chiếc ghế săn mây", homestay này cũng có khá nhiều góc xinh xắn với không gian thoáng đãng rất thích hợp để tổ chức BBQ hay prom vào buổi tối.

Vì chưa nhiều người biết đến nên hiện tại, hình ảnh về chiếc ghế này chưa nhiều. Bạn nên nhanh chân check-in ngay trước khi nó trở nên quá nổi tiếng thì sẽ lại phải mất công xếp hàng mới được chụp cho mà xem!

Quá tuyệt đúng không nào? Nếu bạn đã ngán ngẩm cảnh phải xếp hàng chờ đợi để có được kiểu ảnh ở cầu thang thần thánh thì vẫn còn “ghế săn mây” là lựa chọn sống ảo số 1 cho bạn khi đến Đà Lạt đó nhé!

 

Ảnh: Tổ Chim Homestay


Đăng ký nhận ưu đãi từ Savago Travel: