Vietnam Airlines và Jetstar Pacific Airlines được xếp hạng tuyệt đối 7 sao về an toàn hàng không

Đăng ngày : 2018-11-19 09:56:13

Vừa qua, chiếu theo thang đánh giá của website uy tín đánh giá mức độ an toàn và chất lượng dịch vụ AirlineRatings, Vietnam AirlinesJetstar Pacific Airlines đáp ứng toàn bộ các tiêu chí và được xếp hạng trong top Hãng hàng không an toàn nhất thế giới, cùng các hãng hàng không hàng đầu như Singapore Airlines, British Airways, American Airlines, Emirates,...

 

AirlinesRatings là website uy tín thế giới về đánh giá mức độ an toàn và chất lượng dịch vụ của hơn 435 hãng hàng không toàn cầu. Các tiêu chí đánh giá của AirlineRatings bao gồm: bộ 8 nhóm tiêu chí an toàn của Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế (ICAO Country Audit), chứng nhận an toàn khai thác của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IOSA), chấp thuận bay của Liên minh châu Âu... và các tiêu chí riêng như không xảy ra tai nạn làm thương vong hành khách hoặc phi hành đoàn trong vòng 10 năm vừa qua.

 

Với chứng nhận an toàn mới nhất từ AirlineRatings, Vietnam Airlines sẽ càng có thêm động lực để mang tới cho hành khách những trải nghiệm bay yên tâm cùng dịch vụ tiện nghi và thân thiện nhất!

 

Nguồn: VietnamAirlines Fanpage. 

Đăng ký nhận ưu đãi từ Savago Travel: